Bộ đồ chơi Cờ vua ( màu xanh cam)

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: 1516D004
1.800.000₫
Tình trạng: Còn hàng

Kích thước bàn cờ:40x40x6.

Chất liệu:

- Quân cờ bằng nhựa epoxy cao cấp.

- Bàn chơi: Chất liệu gỗ thân thiện.

 

Gọi điện để được tư vấn: 0915.140.769
Chấp nhận thanh toán bằng: Đồ Chơi Cánh Diều Đồ Chơi Cánh Diều Đồ Chơi Cánh Diều

Cờ vua là một bộ môn thể thao trí tuệ sẽ giúp trẻ thông minh hơn bằng cách phát triển các kỹ năng như sự tập trung, tư duy logic... Bộ cờ vua thủ công tại Cánh Diều được làm bằng chất liệu cao cấp, an toàn cho trẻ em.

Hiện nay, môn Cờ vua đã được đưa vào chương trình giảng dạy của các trường tiểu học tại các nước phát triển (như Nga, Mỹ, Singapore…). Các nghiên cứu về lợi ích của cờ vua với giáo dục đã chứng minh rằng môn thể thao trí tuệ này giúp trẻ thông minh hơn bằng cách phát triển các kỹ năng như sự tập trung, trí tưởng tượng theo logic, khả năng tư duy cụ thể, khả năng đánh giá tình huống, khả năng phân tích, khả năng tư duy trừu tượng, khả năng lập kế hoạch, khả năng cân nhắc đồng thời nhiều vấn đề, khả năng sáng tạo và tính kỷ luật. 

Phát triển sự tập trung

Bé được dạy về tác dụng của việc quan sát cẩn thận và tập trung khi chơi cờ. Bởi nếu trẻ không quan sát được điều gì đang xảy ra thì dù rất thông minh chúng cũng không thể phản ứng một cách nhanh nhẹn trước các tình huống.

Phát triển trí tưởng tượng theo logic

Bé luôn được khuyến khích để tưởng tượng về kết quả của mỗi nước đi trước khi nó diễn ra còn trẻ nhỏ rèn luyện khả năng hình dung bằng cách tưởng tượng nước đi của các quân trong đầu, đầu tiên là một nước, sau đó là một vài nước và cứ thế tăng lên.

Phát triển khả năng lập kế hoạch

Trẻ nhỏ khi học cờ vua làm thủ công tại Cánh Diều được rèn luyện để đưa ra các mục tiêu dài hạn và học cách tiến hành các bước để đạt được mục tiêu của mình. Chúng cũng được học cách phân tích, đánh giá, và lập lại kế hoạch khi tình huống thay đổi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đồ Chơi Cánh Diều
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn