HÀNH TRÌNH CÙNG CON - 3 NĂM ĐẦU ĐỜI BÊN CON HẠNH PHÚC

Đăng bởi Pham Thục Anh vào lúc 09/04/2021

 

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

“Bao ngày mẹ ngóng, bao ngày mẹ trông, bao ngày mẹ mong con chào đời”. 

Đó là cảm xúc của các mẹ trong 9 tháng 10 ngày. Mong ngóng biết bao, chờ mong biết bao để thấy con yêu khỏe mạnh, để được ôm ấp và yêu thương.

Có nhiều người tâm sự: Nuôi con 3 năm đầu đúng là cuộc chiến vật vã. Nào khóc, nào ốm, nào ăn, nào nói, nào đi, nào chạy… Cái gì cũng có thể trở thành vấn đề to đùng khiến cha mẹ stress, căng thẳng. Riêng nuôi đã vậy, còn dạy dỗ với những phương pháp giáo dục sớm cũng khiến các cha mẹ 

Hiện nay nhiều mẹ khi mang thai còn rất chịu khó học hỏi kiến thức về nuôi dạy con từ trong bào thai. Thế hệ phụ huynh 7X, 8X muốn tìm hiểu về các phương pháp nuôi dạy con tiên tiến, hiện đại thì rất là khó khăn do thiếu thốn về tài liệu, hạn chế về truyền thông. Thật may, trong khoảng 5,6 năm trở lại đây, các tư liệu về giáo dục sớm đã ngày càng phổ biến.

Tuy nhiên, cũng vì quá nhiều phương pháp và quan điểm nên nhiều mẹ kêu là bị rối, thị loạn. Để chuẩn bị cho hành trình bỉm sữa, các mẹ cũng giắt túi nhiều bí kíp, nhiều cẩm nang. Thế rồi em bé ra đời, những tình huống ngoài sách vở xảy ra cộng thêm mệt mỏi kéo dài thì mọi bí kíp với cẩm nang đều bay mất.

Các bạn biết tại sao không? Vì chúng ta chỉ muốn học để giải quyết vấn đề, thế mới sinh ra bí kíp với cẩm nang. Bí kíp nói rằng: Hãy kiên nhẫn hoặc nhẹ nhàng giải thích… Nhưng bí kíp không giải thích vì sao cần phải thế, nên thế… để nó trở thành tiềm thức cho cha mẹ. Vậy nên, khi tình huống xảy ra, phần não lý trí phân tích đã bị bật nắp rồi, phần não bản năng, cảm xúc sẽ chi phối thì còn nhớ gì đến bí kíp nữa. 

Nuôi dạy 1 em bé 0-3 không khác nào chăm sóc  ươm mầm 1 cái cây, đến khi thành cây non, có chồi, có lá.  Phải chăm sóc từ gốc rễ. Không thể thấy lá vàng mà đi tô màu lại. Giai đoạn này vô cùng quan trọng bởi quá trình phát triển não bộ của con.

Khi mới sinh, bộ não của trẻ có kích thước chỉ bằng 1/4 não của người trưởng thành. Nhưng đến năm 2 tuổi, cơ quan trung ương này đã đạt tới 3/4 kích thước của người lớn. Và đến 5 tuổi, kích thước bộ não của trẻ đã rất gần với kích thước và khối lượng của người lớn.

Cần phải thừa nhận với các cha mẹ rằng: Nuôi và dạy 1 đứa trẻ 0 đến 3 tuổi đúng và tốt, các giai đoạn sau sẽ rất nhàn cho cả cha mẹ và con. Thấu hiểu điều đó, cô Anh Hoa (Trần Thị Kim Hoa) - CEO & FOUNDER Cánh Diều đã tổng kết những kiến thức và chia sẻ của mình về nuôi dạy con trong giai đoạn 0-3 tuổi thành 1 khóa học online, rất thuận tiện cho mẹ bỉm sữa học tranh thủ trong lúc nhàn rỗi và xem lại bất cứ khi nào muốn.

Khóa học HÀNH TRÌNH CÙNG CON - 3 NĂM ĐẦU ĐỜI BÊN CON HẠNH PHÚC cung cấp kiến thức để cha mẹ hiểu ngọn nguồn của mỗi vấn đề thường gặp khi nuôi dạy trẻ 0-3. Kiến thức của hơn 10 năm nghiên cứu về giáo dục sớm và cũng là hơn 10 năm đồng hành cùng 2 con của cô Anh Hoa, có tổng hợp, có đúc rút và có cả thực nghiệm. Các bài học được trình bày 1 cách dễ hiểu nhất, đơn giản nhất nhưng cũng sẽ đầy đủ và logic nhất. Để tất cả các cha mẹ dù trình độ học vấn, nghề nghiệp hay gia cảnh như nào cũng đều có thể lĩnh hội. 

Khóa học được thiết kế logic theo 3 phần: 

Phần 1: Hiểu đúng về trẻ 0-3

Bài 1

"Đọc vị" em bé 0-3

Bà̀i 2

Tiếng khóc - phương tiện giao tiếp của trẻ

Bài 3

Dinh dưỡng vật chất - Ăn uống là niềm vui

Bài 4

Dinh dưỡng tinh thần

Bài 5

Giấc ngủ của trẻ - vấn đề ngủ chung hay ngủ riêng

Bài 6

Giai đoạn nhạy cảm ở trẻ

Bài 7

Trí tuệ thẩm thấu - học mọi thứ không rào cản

 

Phần 2: Phát triển toàn diện cho trẻ 0-3

Bài 8

Giáo dục sớm và Các phương pháp giáo dục sớm tiên tiến

Bài 9

Phát triển ngôn ngữ cho trẻ

Bài 10

Giúp con học tiếng Anh tự nhiên không tốn tiền

Bài 11

Phát triển thể chất thông qua vận động

Bài 12

Trí thông minh và đôi bàn tay

Bài 13

Phát triển giác quan

Bài 14

Chơi để phát triển phần 1

Bài 15

Chơi để phát triển phần 2 - Xây dựng góc chơi cho trẻ, nền tảng hình thành tính tự lập cho trẻ

Bài 16

Đọc sách cho trẻ 0-3 như thế nào?

Bài 17

Vai trò đặc biệt của bố trong phát triển của trẻ

 

Phần 3: Những vấn đề trong nuôi dạy trẻ 0-3

Bài 18

Mút tay và cắn gặm mọi thứ - giải mã sự thật

Bài 19

Xoá bỏ nỗi sợ và những lo lắng về thế giới xung quanh

Bài 20

Trẻ lên 2 lên 3 - Ai khủng hoảng

Bài 21

Cách khen - chê giúp con tự tin sau này

Bài 22

Dạy con không dùng đòn roi

Bài 23

Kiểm soát nóng giận của cha mẹ với trẻ 0-3

Bài 24

Trầm cảm sau sinh - bài kiểm tra mức độ trầm cảm sau sinh của bạn

Ngoài các bài học, các bạn còn được cung cấp thêm tài liệu để tham khảo và lưu lại dùng lâu dài hoặc chia sẻ.

Mục tiêu khóa học là giải quyết vấn đề từ nhận thức đến phương pháp, để hành trình 1000 ngày đầu cùng con là 1 hành trình hạnh phúc và yêu thương.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đồ Chơi Cánh Diều
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn