Bảng bận rộn ngôi nhà (new)

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: 2126K003
525.000₫
Tình trạng:

Kích thước: 40 × 50 × 1,2 cm

Khối lượng: 1,8 kg

Chất liệu: gỗ

Độ tuổi: 1+

Số chi tiết: 17

Gọi điện để được tư vấn: 0915.140.769
Chấp nhận thanh toán bằng: Đồ Chơi Cánh Diều Đồ Chơi Cánh Diều Đồ Chơi Cánh Diều

5 LÝ DO HÀNG ĐẦU TẠI SAO BẢNG BẬN RỘN MONTESSORI TỐT CHO SỰ PHÁT TRIỂN CỦA TRẺ:

1. Xây dựng kết nối thần kinh trong não

Cha mẹ thường xem các trải nghiệm giác quan như một hình thức vui chơi. Họ không nhận ra tiềm năng đầy đủ của các hoạt động giác quan. Những điều này có thể tác động rất lớn đến sự phát triển thể chất của não bộ của con bạn.

Bộ não của bé có rất nhiều tế bào thần kinh. Tìm hiểu về thế giới thông qua trò chơi cảm giác giúp phát triển các con đường giữa các tế bào thần kinh não này. Con bạn càng có nhiều trải nghiệm giác quan thì các con đường phát triển càng mạnh mẽ. Các con đường có thể biến mất khi không được sử dụng thường xuyên. Trò chơi cảm giác giúp xây dựng các lộ trình vững chắc, giúp con bạn hiểu và hoàn thành các nhiệm vụ phức tạp khi lớn lên.

2. Đem đến nhiều trải nghiệm ngay từ thời thơ ấu

Bảng bận Montessori khuyến khích chơi theo giác quan. Chơi theo giác quan đi đôi với phát triển trí não. Loại trò chơi này thúc đẩy sự phát triển của trẻ thơ như tăng trưởng nhận thức, phát triển ngôn ngữ, kỹ năng vận động tinh và thô, tương tác xã hội và kỹ năng giải quyết vấn đề.

Điều này cũng giúp cho sự phát triển thể chất của trẻ. Khi trẻ xúc, nặn, ném hoặc nặn đồ vật, trẻ sẽ sử dụng nhiều cơ khác nhau để hoàn thành các hành động này. Tuy vẫn chưa biết nói, nhưng trẻ đã khám phá, học hỏi và hiểu mọi thứ thông qua sử dụng các giác quan của trẻ. Bé đang tìm hiểu về thế giới xung quanh.

Khi chơi với những đứa trẻ khác, chúng đã quan sát cách người khác xử lý những thứ mà chúng chơi cùng. Chúng đang cố gắng khám phá cách những đứa trẻ khác giao tiếp và chúng đang khám phá ra những ý tưởng mới khi chúng chơi. Tất cả những điều này thúc đẩy tương tác xã hội và thúc đẩy tăng trưởng nhận thức. Nó giúp cải thiện kỹ năng giao tiếp và ngôn ngữ của bé.

Trẻ em giao tiếp với những đứa trẻ khác, bằng cả lời nói và không lời khi chúng chơi. Bạn có thể quan sát đứa trẻ của mình khi chúng chơi và bạn sẽ hiểu rõ hơn về sở thích cá nhân của chúng. Vì vậy, điều quan trọng là phải cung cấp cho chúng những công cụ phù hợp để trẻ biết rằng sở thích của trẻ được chấp nhận. Điều này sẽ khuyến khích bé giao tiếp tốt hơn. Bé sẽ học được nhiều từ mới và những cách tốt hơn để tương tác với thế giới xung quanh.

3. Tăng cường và củng cố trí nhớ

Cần phải hiểu tầm quan trọng của việc chơi các giác quan liên quan đến sự phát triển trí não của bé, trí nhớ của bé được nâng cao thông qua luyện tập. Vì vậy, hãy để bé luyện tập và thực hành nhiều hơn. Cho bé tiếp xúc với các kết cấu, mùi vị và bề mặt, chất liệu khác nhau. Hãy để bé sử dụng các giác quan để củng cố và xây dựng trí nhớ nhận thức và vận động của trẻ.

4. Làm bé cảm thấy dễ chịu

Trò chơi cảm giác có thể khá êm dịu đối với trẻ em. Có lẽ, bạn đã nhận thấy điều đó - giao một thứ gì đó thú vị cho bé sẽ giúp bé yên tâm hơn. Bé luôn quan tâm đến mọi thứ xung quanh, đặc biệt nếu kết cấu là thứ mà bé thấy thú vị.

Đồ chơi Montessori đã được chứng minh là có tác dụng làm dịu những em bé bị kích thích, bực bội và lo lắng. Chúng trở nên bình tĩnh hơn và dễ ngủ hơn.

5. Dạy trẻ các thuộc tính giác quan

Mỗi khi bé chạm vào vật gì đó ướt, dính, lạnh hoặc có kết cấu khác, bé sẽ hình thành dựa trên hiểu biết trước đây về kết cấu và đặc điểm của đồ vật. Chơi cảm giác giúp não bộ nhận biết sự vật và cảm giác, đồng thời bé có thể liên hệ những thứ này với những món đồ mà chúng đã trải qua trước đây. Một chiếc bảng bận Montessori giúp con bạn nói lên những cảm giác khác nhau cũng như giúp chúng đánh giá cao những điểm tương đồng và nhận ra những mặt đối lập (như ướt và khô).

Đồ chơi Montessori khuyến khích trẻ xây dựng cấu trúc, chọc thủng các khối khác nhau và thử thách trí tưởng tượng của trẻ. Một hộp Lego có thể được coi là đồ chơi Montessori. Đồ chơi này thách thức trẻ sử dụng trí tưởng tượng của mình. Tuy nhiên, nó không phải là đồ chơi Montessori thẳng vì trẻ cần đi theo một hướng để có được kết quả tương tự. Tuy nhiên, phương pháp Montessori nhấn mạnh sự đơn giản trong việc khuyến khích trẻ em tự học mọi thứ thông qua khám phá.

(Nguồn tham khảo: primo_supplies.com)

BẢNG BẬN RỘN CỦA CÁNH DIỀU:

Đặc điểm bảng bận rộn của Cánh Diều:

1. Từng chi tiết đều được Cánh Diều lựa chọn kỹ và theo sát trong quá trình sản xuất để đảm bảo chất lượng, an toàn và thuận tiện trong thao tác cho trẻ; đồng thời đảm bảo thỏa mãn đủ các kỹ năng cần thiết cho trẻ giai đoạn 1 đến 3 tuổi như: kéo khóa, quay bánh xe, xoay ốc vít, thắt dây, bóc dán, bấm chuông, lắc chuông, bấm công tắc,...

1. Từng chi tiết đều được Cánh Diều lựa chọn, thiết kế và theo sát trong quá trình sản xuất để đảm bảo chất lượng, an toàn và thuận tiện trong thao tác cho trẻ; đồng thời đảm bảo thỏa mãn đủ các kỹ năng cần thiết cho trẻ giai đoạn 1 đến 3 tuổi như: kéo khóa, quay bánh xe, xoay ốc vít, thắt dây, bóc dán, bấm chuông, lắc chuông, bấm công tắc,...

2. Tất cả các chất liệu của bảng và các chi tiết trên bảng đều được lựa chọn là chất liệu cao cấp, đảm bảo an toàn và độ bền cao.

3. Sản phẩm được gia công tỉ mỉ, các chi tiết được cố định vào bảng bằng ốc vít thay vì bắn ghim nên rất chắc chắn.

4. Các chi tiết được thiết kế sinh động, màu sắc tươi sáng, thu hút trẻ

THÔNG TIN SẢN PHẨM: BẢNG BẬN RỘN HÌNH NGÔI NHÀ

Kích thước: 40 × 50 × 1,2 cm

Khối lượng: 1,8 kg

Chất liệu: gỗ

Độ tuổi: 1+

Số chi tiết: 17

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đồ Chơi Cánh Diều
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn