Bộ ghép hình bản đồ Thế giới

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
595.000₫
Tình trạng: Hết hàng

- Kích thước A3

- Chất liệu: Gỗ tự nhiên + nam châm đất hiếm

- Xuất xứ: Việt Nam

- Lứa tuổi phù hợp: 3+

Sản phẩm có thiết kế màu sắc bắt mắt, cốt truyện thú vị khích thích trí tưởng tượng, tư duy sáng tạo cho con. Đồng thời còn là công cụ hỗ trợ con học tập. Có học liệu đi kèm.

Gọi điện để được tư vấn: 0915.140.769
Chấp nhận thanh toán bằng: Đồ Chơi Cánh Diều Đồ Chơi Cánh Diều Đồ Chơi Cánh Diều

Bản đồ thế giới 50 miếng ghép CÓ NAM CHÂM

Các mảnh ghép đại diện cho các quốc gia được đánh màu sắc nổi bật để bé dễ dàng nhận biết vị trí địa lý cũng như logic khi chơi. Bộ sản phẩm đều có hướng dẫn khi chơi, phía dưới các miếng ghép bản đồ thế giới chính là bản đồ thế giới động vật, phân biệt các châu lục bằng các màu sắc khác nhau.

Bảng có xây dựng theo cốt truyện 2 nhân vật bé trai và bé gái cũng khám phá thế giới giúp bé xây dựng trí tưởng tượng, khám phá văn hoá xã hội đi kèm với bộ học liệu thế giới muôn màu (46 trang) và quyển nhật ký chuyến đi giúp con lưu lại những khoảng khắc tươi đẹp, phát triển ngôn ngữ vốn từ, cùng những cảm xúc tuyệt vời của con.

 

THIẾT KẾ THÔNG MINH

- Bản đồ thế giới 50 miếng ghép. Hầu như mỗi miếng ghép là một quốc gia được phân biệt với mỗi màu sắc riêng. 

- Kích thước khổ A3. Khung tranh gỗ xinh xắn hoàn toàn có thể làm món đồ trang trí đặc sắc cho căn phòng của con.

- Hệ sơn nước cao cấp, màu sắc bắt mắt, sắc nét và tươi sáng. Đặc biệt an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ.

- Gồm bản đồ nam châm,1 quyển học liệu khám phá, nhật ký chuyến đi.

ĐỒ CHƠI KHÔNG CHỈ ĐỂ CHƠI

- Với bộ bản đồ Thế giới con không chỉ được cung cấp kiến thức Địa Lí Thế giới một cách thú vị mà còn được khám phá trí tưởng tượng, sáng tạo của mình qua những câu truyện bé nhập vai.

- Tấm bản đồ cũng có thể là cuốn nhật kí hành trình khám phá các vùng miền, văn hóa khác nhau trên Thế giới. Bé có thể cùng ba mẹ gắn mảnh ghép nơi mình đã đi qua như một đánh dấu mới trong hành trình khám phá của con.

- Hơn thế nữa, tấm bản đồ cũng có thể là bức tranh trang trí thú vị cho căn phòng nhỏ của con - một bức tranh đặc biệt, vừa có thể học, vừa có thể chơi, vừa lưu giữ những kỉ niệm tại sao không trưng bày ba mẹ nhỉ!.

Với trí tưởng  tượng, sáng tạo phong phú của con trẻ, cùng học liệu của Cánh Diều, bản đồ Thế giới còn rất nhiều điều chờ ba mẹ và con khám phá!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đồ Chơi Cánh Diều
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn