Đoàn tàu xiếc thú

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
330.000₫
Tình trạng: Hết hàng

Trọng lượng: 600 gram
Kích thước(mm): 460*70*60
Độ tuổi: 3+

Gọi điện để được tư vấn: 0915.140.769
Chấp nhận thanh toán bằng: Đồ Chơi Cánh Diều Đồ Chơi Cánh Diều Đồ Chơi Cánh Diều

🌀 Những đoàn tàu được làm hoàn toàn bằng gỗ, có bánh di chuyển, giữa các toa nối là móc gỗ không phải là nam châm, nên các con giai đoạn 2 tuổi này sẽ không sợ ngậm vào miệng, không sợ con cắn nam châm.

🌀 Bên cạnh đó các bạn thú xinh xắn, gần gũi với bé như bạn Vịt, Bò, Ngựa trong bộ đoàn tàu nông trại; các bạn xiếc thú như sư tử, hải cẩu, hươu cao cổ trong bộ đoàn tàu xiếc thú...

🌀 Các trò chơi, gợi ý:
1/ Con chơi trò chơi di chuyển đoàn tàu, bé sẽ cần tập trung và vận động đẻ có thể di chuyển đoàn tàu từ nơi này sang nơi khác.

2/ Bé xếp chồng các bạn động vật lên nhau để biểu diễn xiếc.

3/ Mỗi một bạn động vật đêu có câu chuyện đi kèm, bố mẹ có thể xem thêm trong học liệu và tham khảo các câu chuyện trong sách, trên mạng để kể thêm cho con nghe.

4/ Trò chơi mua vé và đi tàu về nhà, mỗi một bạn đều được nhân hóa lên, có suy nghĩ, có mong muốn và em bé sẽ làm người bán vé, soát vé tàu rồi sau đó lái tàu đưa các bạn về nhà.

5/ Trò chơi tìm đồ ăn cho bạn đó, mẹ gợi ý thêm cho con xem các bạn ăn gì, ăn ở đâu và mình cắt/lấy những hình ảnh tương tự rồi đưa con, để làm thức ăn.

6/ Ngoài 1 bộ tàu thì con có thể kết hợp với các bộ tàu khác, các bộ xếp hình như xếp hình cầu vồng, xếp hình góc vuông, xếp hình đa năng,... để xây lên những cây cầu, đường hầm và di chuyển đoàn tàu đi qua đó

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đồ Chơi Cánh Diều
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn