Sách vải Căn bếp nhỏ

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: 1313A502
145.000₫
Tình trạng: Còn hàng

Thông tin chi tiết:

·    Kích thước sách: 19 x 22 cm

·    Số trang:  10 trang kể cả bìa

·    Chất liệu: vải cao cấp, dễ giặt sạch

·     Hình ảnh màu sắc rất rõ nét không bị phai màu khi sử dụng hoặc giặt

Gọi điện để được tư vấn: 0915.140.769
Chấp nhận thanh toán bằng: Đồ Chơi Cánh Diều Đồ Chơi Cánh Diều Đồ Chơi Cánh Diều

Thông tin chi tiết:

·            Kích thước sách: 19 x 22 cm

·            Số trang:  10 trang kể cả bìa

·            Chất liệu: vải cao cấp, dễ giặt sạch

·            Hình ảnh màu sắc rất rõ nét không bị phai màu khi sử dụng hoặc giặt

Sách vải Căn bếp nhỏ là câu chuyện lý thú và bổ ích về căn bếp dễ thương phù hợp với các bé từ 1 tuổi trở lên. Màu sắc bắt mắt, hình ảnh sinh động, chất kiệu an toàn sách vừa đồ chơi vừa là đồ dùng học tập cho bé tập khám phá, tư duy những công việc và đồ vật trong bếp. (Sách còn thích hợp với cả bé sơ sinh).

Sách vải Căn bếp nhỏ - an toàn tuyệt đối cho bé tha hồ vui chơi, khám phá và học hỏi nhiều điều hay!

Sách vải Căn bếp nhỏ là đồ dùng học tập và giải trí an toàn cho bé. Sách được in hình đẹp mắt, chất liệu vải mềm mại và dễ giặt sạch, đảm bảo không làm đau hay cứa rách tay của bé như chất liệu giấy. Vì vậy nếu các mẹ đang muốn tìm một đồ dùng an toàn với tính năng " 2 trong 1" cho bé yêu nhà mình thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Đặc điểm chính của sách vải Căn bếp nhỏ:

1. Nhân vật dễ thương:

Sách vải Căn bếp nhỏ là câu chuyện hấp dẫn và đặc sắc về mẹ và bé trong căn bếp nhỏ dễ thương. Thông qua các câu chuyện được thể hiện bằng hình ảnh sống động sẽ giúp bé tập cảm nhận và thích thú với những đồ vật và công việc trong căn bếp của mẹ. Sách cũng dạy bé những lễ phép cơ bản trong bữa cơm người Việt.

2. Chất liệu an toàn

Sách vải căn bếp nhỏ được làm bằng vải mềm nên rất an toàn, không cứa rách tay của bé, không nhuộm màu độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ nhỏ. Vì chất lượng sản phẩm được chứng nhận kiểm chuẩn Việt Nam.

Đặc biệt, khi bé chơi chán làm bẩn, để đảm bảo vệ sinh cho bé không bị nhiễm khuẩn từ đồ chơi mẹ có thể thoải mái mang đi giặt sạch và phơi khô. 

3. Phát triển khả năng khám phá của bé

Sách vải Căn bếp nhỏ có tính ứng dụng cao, giúp cha mẹ rèn luyện và tập cho bé nhiều thói quen cũng như kỹ năng kiến thức cho bé lúc mà nào bộ bé đang phát triển ở những lứa tuổi đầu đời này như: Phân biệt màu sắc và đọc tên các đồ vật, đọc tên công việc, học cách lễ phép, học cách chia sẻ công việc…

- Phần vải nối của sách có hình ảnh mô tả giúp các bé tìm hiểu và khám phá thêm câu chuyện trong bếp nhỏ để phát huy trí tưởng tượng, trí nhớ và cùng ba mẹ chơi trò đoán xem điều gì có ở bên dưới lớp vải nối.

4. Màu sắc bắt mắt

Sách vải Căn bếp nhỏ có đủ màu sắc dành cho bé từ 1 tuổi trở lên. Bé sơ sinh cũng có thể chơi và nhìn hình ảnh, các bé mẫu giáo nhìn trang sách để kể chuyện.

Thông tin chi tiết:

·            Kích thước sách: 19 x 22 cm

·            Số trang:  10 trang kể cả bìa

·            Chất liệu: vải cao cấp, dễ giặt sạch

·            Hình ảnh màu sắc rất rõ nét không bị phai màu khi sử dụng hoặc giặt

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đồ Chơi Cánh Diều
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn