Sách vải Một Ngày Của Gấu Boo

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: 1313B503
180.000₫
Tình trạng: Còn hàng

Cuốn sách có thể giặt tay hoặc giặt máy giặt trong túi giặt thoải mái mà không lo bị phai màu hay khó vệ sinh.

Vật liệu vải an toàn và mềm mại với bé, tuyệt đối an toàn không gây kích ứng da hoặc lo các vụn vải đi vào đường hô hấp.

Kích thước sách: 18 x18 x6 cm- 12 trang thể hiện.

Sách nặng 300g.

Gọi điện để được tư vấn: 0915.140.769
Chấp nhận thanh toán bằng: Đồ Chơi Cánh Diều Đồ Chơi Cánh Diều Đồ Chơi Cánh Diều

Cuốn sách vải Một Ngày Của Gấu Boo thân thiện sẽ giúp bé rèn luyện thói quen sinh hoạt hàng ngày với những sinh hoạt hết sức thân thuộc như ăn sáng, đi học, vui chơi, vệ sinh cá nhân…

Cuốn sách thiết kế vuông vắn và rất vừa vặn với bàn tay của bé với 12 trang thể hiện kèm theo 1 chú gấu xinh xắn mô phỏng cho bé các sinh hoạt và thao tác hằng ngày. Bố mẹ và bé có thể chơi cùng nhau. Trong lúc bé khéo léo luồn chú gấu vào các chi tiết lật dở thì bố mẹ có thể giải thích cho bé các sinh hoạt tại vị trí đó.

Cuốn sách Một Ngày Của Gấu Boo như một giáo cụ trực quan cho bé giúp bé có thể vừa học vừa nhận biết được các sinh hoạt, màu sắc cũng như phát triển khả năng khéo léo của bàn tay.

Đi kèm với cuốn sách là một bao bì trong suốt giúp bảo quản cũng như cất gọn khi không sử dụng.

Bạn băn khoăn về chuyện đọc sách gì cho con vào giai đoạn đầu đời, bé chỉ thích gặm xé và không hứng thú với sách ? Sách vải sẽ giúp bạn bí kíp để bé yêu thích việc đọc sách, chủ động chơi độc lập rất đơn giản.Sách vải được làm bằng vải với chất liệu an toàn cho bé thoải mái để gặm nhấm. Sách cực kỳ bền để bé thoải mái quăng quật, xé, gặm. Bên cạnh đó,sách có âm thanh sột soạt, chút chít thu hút bé. Sách có nhiều chất liệu vải và phụ kiện khác nhau phát triển xúc giác cho bé.
Một cuốn sách vải mang lại cực kỳ nhiều lợi ích mà giá cả phải chăng bé có thể dùng 2, 3 năm vẫn mới tinh và an toàn vì mẹ có thể giặt cho bé thường xuyên.
Sẽ gần gũi hơn, sẽ rõ và thú vị hơn, những quyển sách vải đánh thức đủ 6 giác quan và khơi gợi trí tưởng tượng của bé, từ những câu truyển kể tới việc khám phá những món đồ ẩn dấu sau mỗi trang vải ! 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đồ Chơi Cánh Diều
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn