Xếp chồng tháp tròn

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
209.000₫
Tình trạng: Hết hàng

Chất liệu: Gỗ tự nhiên

Xuất xứ : Việt Nam

Trọng lượng: 350 gram

Kích thước(mm): 120*120*160

Độ tuổi: 6 tháng trở lên

Gọi điện để được tư vấn: 0915.140.769
Chấp nhận thanh toán bằng: Đồ Chơi Cánh Diều Đồ Chơi Cánh Diều Đồ Chơi Cánh Diều

Với những bé 6M+ rất cần được tạo môi trường phát triển kỹ năng cầm nắm, bốc nhón, thả, xếp, ..

 Gồm 7 khối tròn có kích thước và màu sắc khác nhau từ nhỏ đến to

🍀Khi chơi con phải kết hợp giữa kỹ năng quan sát bằng mắt và tháo lắp các khối từ đó sẽ giúp bé rèn luyện cơ tay linh hoạt hơn, não bộ phát triển hơn.

🍀Để có thể sắp xếp các khối theo thứ tự nhỏ dần tạo thành ngọn tháp cân đối, bé phải nhận biết kích thước từng khối tháp. Vì vậy, sau nhiều lần chơi, để cố gắng không làm tháp bị lệch, từ đó giúp bé phát triển trí não tối đa.

🍀Khi con còn bé <6m tuổi thì khả năng ngôn ngữ và cách con diễn đạt qua lời nói có thể chưa tốt lắm, chưa rõ từng câu từ... Nhưng bố mẹ hãy nói với con, cung cấp thông tin cho con, chỉ dẫn cho con,... hằng ngày hằng ngày mỗi chút một, con sẽ học được và ghi nhớ rất lâu những gì bố mẹ nói với con.
Trẻ rất "tài năng" đó nhé ạ, mắt con nhìn, tay con chơi nhưng tai con vẫn tiếp nhận những câu nói và sự tương tác qua lại của người lớn xung quanh, của môi trường,... Vì vậy bố mẹ hãy cứ tạo ra không gian chơi, chơi thật vui với con, đó chính là cách dạy con vì trẻ học từng giây từng phút đó ạ.

🍀Bộ tháp xếp chồng có nhiều màu sắc, tương ứng với mỗi khối là 1 màu, là tiền đề để kích thích thị giác cho con tốt hơn, học về màu sắc và có thể cảm nhận sự khác biệt, so sánh giữa các khối.

🌺🌺Gợi ý một số cách chơi🌺🌺

🍀1.Bé sẽ học được về màu sắc cơ bản như:
- màu đỏ, xanh, vàng, tím, hồng, nâu.
- màu vàng nhạt với đậm, màu đỏ nhạt với đỏ đậm.

🍀2.Bé cảm nhận rõ ràng kích thước từng khôi hình và bố mẹ gọi tên hướng dẫn con thêm, giúp con so sánh được to nhỏ, nặng nhẹ giữa các khối, đó chính là bước đầu của việc học toán, phát triển tư duy logic.

🍀3.Trò chơi xếp chồng vào cột:
- 2 mẹ con mình cùng chơi nhé, mẹ thả được rồi, con làm theo mẹ nhé,...
- Ôi! Con làm tốt lắm (mẹ khen con khi con đã làm được và tránh khen con giỏi, hãy khen còn làm tốt nhé ạ).
- Con thả khối màu hồng cho mẹ nào.
- Mẹ thả khối màu xanh lá này.
- Con thấy khối đỏ đâu không, con thử cho bạn ấy vào cột nha.
...

🍀4. Trò chơi xếp hình sáng tạo như ngôi nhà, đường hầm, ống nhòm,... tùy vào môi trường hoàn cảnh lúc đó, con hứng thú với điều gì thì bố mẹ chơi với con như vậy, không gò bó hay ép con làm theo ý mình nhé ạ. Không chỉ đơn giản chơi xếp cột là xếp cột, có thể chơi được nhiều cách khác nhau. kích thích trí tưởng tượng và tư duy sáng tạo cho con.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đồ Chơi Cánh Diều
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn