Bảng số

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
238.700₫
Tình trạng: Hết hàng

Bộ bảng số kích thước 30x30cm

Mỗi số 1 màu sắc, nước sơn an toàn cho trẻ.

Bao gồm số 1-20, các dấu cộng/trừ/nhân/chia/bằng.

Khay gỗ và chữ số bằng gỗ.

 

Gọi điện để được tư vấn: 0915.140.769
Chấp nhận thanh toán bằng: Đồ Chơi Cánh Diều Đồ Chơi Cánh Diều Đồ Chơi Cánh Diều

NẾU MUỐN CÙNG CON HỌC TOÁN THÌ KHÔNG THỂ THIẾU BẢNG SỐ.

Các cô luôn khuyên bố mẹ là cho con học toán thì hãy học về lượng trước, chữ số và các phép tính hãy học sau.

Khi các cô ở Cánh Diều là một cô giáo mầm non, dạy trẻ dựa vào hứng thú của con, dựa vào những giai đoạn nhạy cảm mà các cô đã quan sát, từng bé tùng bé đều có những cách học khác nhau, có những cách tiếp cận toán và hứng thú riêng.

Đa phần chung các bạn khoảng 3 tuổi vẫn chưa thực sự thích về các con số, thời gian này chúng ta có thể để hình ảnh về chữ số và cho con học một cách vui vẻ và không áp lực. Ví dụ hoạt động tìm hiểu về bạn Nhện, bạn Kiến, bạn Gián,... là những gì ngoài thiên nhiên mà con luôn muốn khám phá tò mò thì đều có thể học toán, đếm chân các bạn ấy, tạo hình làm sao cho đúng và đủ các bộ phận và tìm các con số tương ứng để phân biệt.

Đến giai đoạn khoảng 4 tuổi trở lên, các con có thể nhạy cảm về số nhiều hơn. Như khi đi thang máy trong tòa nhà chung cư hằng ngày con đã luôn tiếp xúc với số rồi. Khi con muốn xem giờ, con đã có thể dần dần hiểu được số nào nằm ở đâu. Học các con số trên cuốn sổ, cuốn lịch để xem ngày, khi cô điểm danh.

Có bạn nhỏ thì rất thích các con số, đặc biệt là con ghi nhớ biển xe buýt rất tốt, các con số trên xe, con số trên vé xe, con số trên các dãy nhà... Vì một lý do là con đặc biệt thích về số. Có thể con chưa hoàn toàn biết tính, chưa biết đếm từ 1-100, giai đoạn đó con 3 tuổi, nhưng những con số lại luôn thu hút con và nói được đó là số mấy.
Khi cả lớp cùng học về các dự án, chia nhỏ ra mỗi ngày một hoạt động, với bạn nhỏ này cô đặc biệt đưa thêm các con số và đưa hình ảnh các chuyến xe buýt vào để con thêm hứng thú làm hoạt động đó một cách vui vẻ. Vốn dĩ trẻ học thông qua chơi, khi con thấy hạnh phúc con sẽ ghi nhớ lâu hơn.

Các con số luôn hiện ra mỗi ngày, chỉ khi con thực sự muốn tìm hiểu thì con sẽ học một cách thoải mái nhất và chính vì cảm xúc vui vẻ đó; Hồi hải mã (Hippocampus) sẽ phát triển tốt hơn, nên trí nhớ của con sẽ tốt hơn đó ạ. Mà nếu bị ép buộc, thì stress và chính vì càng stress, con sẽ càng không ghi nhớ được, nhớ vẹt, và Hippocampus của con bị ảnh hưởng.

Làm thế nào để bố mẹ nhận ra con đang nhạy cảm với các con số:
- Con hay hỏi về con số.
- Con nhìn thấy một số nào đó và muốn vẽ lại trên giấy.
- Con chơi với ghép hình, xếp hình hay học thêm về lượng và bố mẹ tạo môi trường để con bị động nhìn các con số, chơi với số và sau đó là muốn tìm hiểu về số, tìm hiểu về cách tính toán thêm bớt...
...
=================================

Có rất nhiều cách để quan sát và phát hiện ra con thực sự muốn học về số. Vì vậy thật là thiếu nếu như bố mẹ không tặng cho con một bộ ghép hình các chữ số này.

Ngoài ra các cô gợi ý thêm một số trò chơi để bố mẹ tham khảo thêm cách chơi và học cùng con về số, về lượng nhé ạ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đồ Chơi Cánh Diều
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn