Bảng tính

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
102.300₫
Tình trạng: Hết hàng
Gọi điện để được tư vấn: 0915.140.769
Chấp nhận thanh toán bằng: Đồ Chơi Cánh Diều Đồ Chơi Cánh Diều Đồ Chơi Cánh Diều

Đồ chơi giáo dục
Trọng lượng: 360 gram
Kích thước: 300*250*50
Độ tuổi: 3 tuổi trở lên

Giúp bé mê học tính bằng Bảng tính của Cánh Diều

🔖 Màu sắc sinh động bắt mắt
🔖 Chất gỗ an toàn cho sức khỏe
🔖 Dễ dùng dễ chơi, vệ sinh nhanh chóng
🔖 Kích thích trí tưởng tượng & khả năng nhận biết số của béBàn tính là một công cụ tính toán được sử dụng chủ yếu ở châu Á để thực hiện các phép toán số học. Bàn tính được sử dụng nhiều thế kỉ trước khi chuyển sang hệ thống chữ số hiện đại.

Học toán với bàn tính hay còn gọi là Abacus (Abacus là một từ tiếng Latin có nguồn gốc tiếng Hy lạp Abax hoặc Abakon có nghĩa là “bàn” hoặc “viên thuốc”). Bàn tính được phát minh có hình dạng một khung với các hạt bàn tính nhìn như viên thuốc đã xuất hiện từ năm 300 trước công nguyên. Sau đó, phương pháp này đã phát triển mạnh mẽ ở Trung Quốc với bàn tính Suan Pan, du nhập vào Nhật Bản và Triều Tiên.

Ngày nay bàn tính được làm bằng khung tre với các hạt trượt trên dây trong khi những bàn tính ban đầu chỉ là hạt đậu hoặc đá di chuyển trong rãnh trên cát hoặc bàn gỗ, đá hay kim loại. Ngày nay bàn tính vẫn được các thương nhân, nhà buôn và thư kí sử dụng rộng rãi ở châu Á, châu Phi và các nơi khác.

CÁCH CHƠI
Bảng tính nhà Cánh diều có 2 loại:
Loại 1: gồm 5 hàng: đơn vị, chục, trăm, nghìn, chục nghìn.
Loại 2: Tổng số 10 hàng để có thể tính tới các phép tính chi tiết và lớn hơn

Vị trí ban đầu của các hạt dồn về phía bên trái bảng tính, sau khi có phép tính, bé sẽ gạt các hạt sang bên phải của bảng tính theo phép tính đã cho.
Ví dụ: khi thực hiện phép tính 11 + 2=?
Sẽ bắt đầu thực hiện phép tính với bảng như sau: Với số 11: Gạt 1 hạt ở hàng đơn vị ( dưới cùng) và 1 hạt hàng thứ 2 ( hàng chục) sang bên phải bảng tính, khi cộng với 2 bé sẽ gạt thêm 2 hạt ở hàng đơn vị sang bên phải. Sau đó đếm số hạt theo hàng. Kết quả nhận được là 13. Vậy 11+2=13

Bàn tính thực hiện được cả phép cộng , phép cộng có nhớ, phép trừ, phép trừ có nhớ, phép nhân… rất hấp dẫn. Các bố mẹ có thể xem thêm trong video gợi ý sau:

https://www.facebook.com/canhdieuvietnam/videos/2820711997950736/

LỢI ÍCH MANG LẠI
- Bé học đếm: Bảng được thiết kế với 5 hàng tính, mỗi hàng có 10 hạt tượng trưng cho 10 số. Bé có thể học đếm với các hạt có trong bảng.
- Bé học làm toán bằng bảng tính: Với 5 hàng bảng tính – mỗi hàng 10 con tính – tương đương với hàng đơn vị, hàng chục, hàng trăm, hàng nghìn, hàng chục nghìn, bé sẽ học các phép tính thêm, bớt từ đơn giản đến phức tạp. Điều này giúp bé tăng khả năng tư duy toán học và hạn chế việc sử dụng máy tính khi tính toán những phép tính đơn giản.

Sản phẩm của Đồ chơi sạch Cánh diều có thêm sách học liệu hướng dẫn đi kèm giúp các bố mẹ và bé thao tác thật đơn giản và có những giờ học mà chơi thật vui!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đồ Chơi Cánh Diều
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn