Bộ Beto Kendama

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: 1103D015
360.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Vật liệu Ken(Stick) Beto Kendama: Gỗ Beech nhập khẩu được làm hoàn toàn thủ công.
  •  Kích thước sản phẩm: 18 cm x 7 cm
  • Sản phẩm Kendama duy nhất tại Việt Nam được cấp giấy chứng nhận an toàn của Tổng cục đo lường chất lượng quốc gia.
  • Phù hợp cho người chơi từ 10 tuổi trở lên.
Gọi điện để được tư vấn: 0915.140.769
Chấp nhận thanh toán bằng: Đồ Chơi Cánh Diều Đồ Chơi Cánh Diều Đồ Chơi Cánh Diều
Beto Kendama (là tên viết tắt của chữ  ベトナム けん玉 - Betonamu Kendama,  ベトナム - Betonamu trong tiếng Nhật có nghĩa là Việt Nam), là bộ đồ chơi được sản xuất Hoàn Toàn Thủ Công. Bằng kỹ thuật sản xuất tinh xảo của người Việt thông qua sự tỉ mỉ và hoàn mỹ trên từng chi tiết của sản phẩm, người chơi Kendama sẽ cảm thấy vô cùng thú vị khi được sở hữu sản phẩm đặc biệt này. 
 
Bộ đồ chơi đạt được chất lượng theo thiết kế chuẩn, đảm bảo đủ tiêu chuẩn thực hiện các kỹ thuật khó nhất của Kendama Nhật Bản. Sản phẩm đã được CLB Kendama VN và Thầy Imada Hiromu đánh giá và khuyên dùng. 

Bộ đồ chơi bao gồm một tay cầm hình trụ (Ken) và một quả cầu (Tama) được nối với nhau bằng sợi dây. Trên tay cầm có 3 miệng chén để hứng quả cầu.

Vật liệu: Ken: Gỗ Beech ; Tama: Gỗ Rubber 

Ưu điểm của sản phẩm:

- Bề mặt sản phẩm đạt đến độ tinh xảo, tỉ mỉ mang lại sự khác biệt tuyệt đối của Beto Kendama so với tất cả các sản phẩm khác được sản xuất bằng máy CNC.

- Nguyên vật liệu được lựa chọn kỹ trước khi sản xuất nhằm đem lại cho người chơi những sản phẩm đẹp nhất, đảm bảo độ bền khi chơi.

- Sản phẩm được sự dụng công nghệ sơn hệ nước tuyệt đối an toàn đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, bề mặt sơn có độ bám dính cao hỗ trợ người chơi chinh phục các động tác khó nhất của Kendama, chất lượng sơn siêu bền cam kết không bị bong, tróc ra trong suốt quá trình chơi.

- Quả bóng Tama được sơn nhiều màu dành cho khách hàng lựa chọn theo cá tính riêng. 

Sản phẩm  được sản xuất 100% Handmade nên mỗi sản phẩm sẽ có một nét riêng, chỉ khi sử dụng người chơi mới khám phá được hết nét đẹp của Beto Kendama.

Kendama là một trong những  trò chơi truyền thống ở Nhật Bản. Bộ đồ chơi đem lại cho người chơi cảm giác vui vẻ, thoải mái và tràn đầy năng lượng khi chơi,  thông qua sự phối hợp khéo léo giữa tay và mắt. Giúp người chơi rèn luyện sức khỏe, kỹ năng thăng bằng, tập trung, tính kiên nhẫn, sự linh hoạt và tính sáng tạo khi chơi bộ đồ chơi này. 

Sản phẩm được cấp giấy chứng nhận an toàn của Tổng cục đo lường chất lượng quốc gia.

Phù hợp cho cả người lớn và trẻ em từ 06 tuổi trở lên. 

Beto Kendama - Nhãn hiệu đã được đăng ký tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đồ Chơi Cánh Diều
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn