Bộ cờ tỷ phú

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: 1219D039
107.800₫
Tình trạng: Còn hàng

Thương hiệu : Sato

Chất liệu : Nhựa nguyên sinh

Màu sắc: đỏ , vàng, xanh lá. xanh dương

Độ tuổi phù hợp : 8+

Số chi tiết : 62

Xuất xứ : Việt Nam

Kích thước bàn cờ : 310x310x25 (mm)

Gọi điện để được tư vấn: 0915.140.769
Chấp nhận thanh toán bằng: Đồ Chơi Cánh Diều Đồ Chơi Cánh Diều Đồ Chơi Cánh Diều

Đồ chơi Cờ tỷ phú thuộc dòng sản phẩm đồ chơi giáo dục – trí tuệ dành cho đối tượng người chơi từ 8 tuổi trở lên.

Với mong muốn mang đến một sân chơi trí tuệ mới cho trẻ từ 8 tuổi trở lên, Cánh Diều giới thiệu tới các ba mẹ bộ Cờ tỷ phú. Bên cạnh thiết kế Việt hóa từ nguyên gốc trò chơi Monopoly, bộ sản phẩm còn có một quyển sách hướng dẫn cho người chơi mới bắt đầu.

1. Thông tin sản phẩm

Bộ sản phẩm gồm có:
01 hộp bàn cờ kích thước 31x31x2.5(cm)
04 quân cờ với 4 màu cơ bản
16 khách sạn
32 ngôi nhà
02 xúc xắc
01 cốc lắc xúc xắc
01 sách hướng dẫn chơi
15 thẻ cơ hội
15 thẻ khí vận
28 bằng khoán
200 tờ tiền các mệnh giá từ 10$ – 500$

2. Đặc điểm của sản phẩm

+ Bàn cờ bằng nhựa được thiết kế đóng mở dễ dàng để người chơi sau khi chơi xong có thể cất gọn các chi tiết vào bên trong, tránh rơi mất và thuận tiện mang đi chơi ở mọi nơi
+ Quân cờ và các ngôi nhà bằng nhựa nguyên sinh, bề mặt trơn nhẵn, không ba via, tuyệt đối an toàn cho người chơi khi cầm nắm.
+ Bìa bàn cờ được thiết kế Việt hóa trên cơ sở bản gốc Monopoly sẽ đưa người chơi đi dọc các tỉnh thành Việt Nam với các danh lam thắng cảnh nổi tiếng.

3. Công dụng của sản phẩm

Qua trò chơi, người chơi sẽ được trải nghiệm công việc của một “ người kinh doanh bất động sản” thực thụ, có kiến thức, kĩ năng và được rèn luyện các đức tính để trở thành người thành công sau này:
3.1. Có kiến thức cơ bản về khái niệm kinh doanh
Khi chơi trò chơi cờ tỷ phú, điều đầu tiên người chơi nhận được chính là những khái niệm về bất động sản, tiền, thuế, hoạt động cho thuê, cho vay, thế chấp…Mặc dù chỉ là những khái niệm cơ bản nhất song khi chơi người chơi cần phải nắm vững để quyết định mỗi bước đi, quyết định đến kết quả thắng hay thua trong mỗi ván chơi.
Hiểu quy luật kinh doanh cơ bản: đó là những quy luật người chơi trải qua khi chơi. Ví dụ như mua chỗ nào thì sinh lời nhiều nhất, cho thuê tài sản thế nào, thuế phải trả ra sao, phải trả lãi thế nào cho Ngân hàng, cách nhanh nhất để trở thành người sở hữu tài sản lớn nhất…
Khi đã nhận biết những khái niệm đơn giản và cơ bản về kinh doanh, người chơi sẽ phải tính toán từng bước đi sao cho số tiền thu về nhiều nhất. Ví dụ khi đã có bất động sản, người chơi sử dụng quyền thế chấp để đi mua thêm nhà, thêm khách sạn, bến xe…để tăng thêm cơ hội thu tiền về. Hoặc ngay cả khi không may bị vào tù, vẫn được quyền thu tiền cho thuê nhà, đất cũng như điều hành công việc kinh doanh…
Các hoạt động như tính toán để vay tiền và trả lãi ngân hàng khi cần mua bất động sản, tính toán sao cho mua được nhiều bất động sản nhất để cho thuê và tăng cơ hội sinh lời…đều cần người chơi tư duy logic, tăng cường trí thông minh.
3.2. Xây dựng kỹ năng tài chính cơ bản
Qua trò chơi Cờ tỷ phú, người chơi sẽ học được cách chịu trách nhiệm về các giao dịch tài chính như mua và trao đổi. Điều này rất tốt cho việc thực hành các kỹ năng toán học cơ bản (cộng trừ nhân chia so sánh…) cũng như phân biệt và so sánh sự khác nhau về giá trị mệnh giá của các đồng tiền:
+ Bộ tiền giấy trong Cờ tỷ phú  được thiết kế hình ảnh các đồng tiền có mệnh giá từ 10 đến 500 với màu sắc mô phỏng đồng tiền thật của ngân hàng nhà nước VN giúp người chơi dễ dàng phân biệt và liên tưởng gần gũi.
+ Khi thực hiện các giao dịch mua bán hoặc trao đổi, trả tiền thuê đất, nhà hoặc khách sạn…người chơi cần sử dụng đầu óc để tính toán các giá trị phù hợp sao cho khi kết thúc trò chơi mình là người có nhiều đất và tải sản nhất
3.3. Rèn luyện tính kiên nhẫn
Để thắng trong trò Cờ tỷ phú, người chơi cần phải kiên nhẫn và phải có kế hoạch khi chơi. Người chơi không thể thắng nếu mua mọi loại bất động sản khi dừng chân, mà phải có một kế hoạch triển khai tổng thế. Nếu người chơi mất kiên nhẫn và mua mọi thứ khi dừng chân, người chơi sẽ nhanh chóng hết tiền, do đó không thể làm gì ngoại trừ hi vọng điều tốt đẹp nhất. Do đó, người chơi phải kiên nhẫn và chọn thời điểm thích hợp để mua hay bỏ qua
CÙNG CÁNH DIỀU HỌC CHƠI HỌC LÀM GIÀU NHÉ!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đồ Chơi Cánh Diều
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn