Bộ trực quan sinh học - đồ chơi giúp con tăng cường kiến thức về cơ thể người

Đăng bởi Nguyễn Thị Bích Huệ vào lúc 14/08/2020

Bộ trực quan sinh học mà Cánh Diều nghiên cứu và sản xuất là bộ đồ chơi nhận biết cực kỳ ý nghĩa dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên.

Các ba mẹ có con ở lứa tuổi 3+ ơi, các ba mẹ đã từng nhận được các câu hỏi của con về cơ thể?

- Mẹ ơi tim của mẹ ở đâu mà mẹ bảo luôn có con trong tim mẹ?

- Mẹ ơi, sao mẹ lại bảo không cho viên bi vào miệng kẻo hóc? Bi sẽ trôi đi đâu à mẹ?

- Mẹ ơi hút thuốc lá gây ung thư phổi, vậy phổi ở đâu ạ?

 Đã bao giờ các bố mẹ gặp những câu hỏi trên chưa? Tưởng rất trực quan, ngay trong cơ thể ta mà lại khó giải thích với trẻ vô cùng.

Chỉ bằng những bộ phận bày hẳn ra trước mắt, rõ ràng như thế này có phải hơn không nhỉ? Nên bộ Học liệu Giải phẫu các bộ phận Cơ thể người rồi này sẽ giúp các bố mẹ giáo dục các con hiểu và yêu thương chính cơ thể của mình.

Một trong những kỹ năng cho trẻ nhỏ vô cùng quan trọng là kỹ năng tự thân. Ngay cả khi không có bố mẹ bên cạnh, con cũng cần hiểu được ý nghĩa tự chăm sóc bản thân mình khỏe mạnh, tự làm được những việc đơn giản trong sinh hoạt mỗi ngày.

Khi mà cả nước chúng ta và cả thế giới đang cố gắng chống dịch, hằng ngày con nghe tin tức và được mẹ chỉ dạy về cách bảo vệ sức khỏe, vệ sinh tay đúng cách, ăn uống những thực phẩm có lợi cho hệ miễn dịch như tỏi mật ong, trà củ sen gừng, ăn nhiều rau xanh cho cơ thể khỏe mạnh để không bị cúm; khi ra đường thì bịt khẩu trang, dùng nước rửa tay khô và ít tiếp xúc nơi đông người...

Con nhớ những lời mẹ dặn nhưng con lại chưa thực sự hiểu vì sao.
- Bố ơi thế vi khuẩn sẽ bằng cách nào xâm nhập được vào cơ thể của mình?
- Nếu vi khuẩn vào phổi của mình thì rất nguy hiểm ạ, vậy phổi của mình nằm ở đâu ạ bố?
- Mẹ ơi tại sao lại nên ăn nhiều rau?

Thường các bạn nhỏ sẽ ít yêu thích ăn rau, uống nước lọc và hoa quả. Những món ăn như bim bim, nước ngọt có ga, bánh kẹo, gà rán... mới là khoái khẩu. Với trẻ nhỏ, sẽ thật khó để nói thứ này tốt, thứ kia không tốt cho trẻ hiểu ngay được, và rồi có thể con sẽ đòi, sẽ cố gắng năn nỉ uống thử và thậm chí là lén lút sau lưng bố mẹ những món "không tốt" kia.

Vậy bố mẹ thử tham khảo thêm nhiều cách nói chuyện, từ từ kiên nhẫn giải thích với con và thật là tuyệt vời hơn khi có mô hình trực quan bên cạnh.
- Bạn TIM sẽ thích rau xanh lắm vì ăn vào bạn ấy khoẻ hơn con ạ.
- Bạn THẬN thì thích mê món nước lọc con ạ, con cho bạn ấy uống nước là bạn ấy vui lắm đấy.
- Bạn PHỔI sợ khói thuốc lá lắm, lại đang Corona, viêm phổi là rất nguy hiểm.
- Nếu vừa ăn vừa chạy nhảy bạn DẠ DÀY sẽ bị mệt, thức ăn bên trong bị trào ra và con có thể bị nôn.

Để giải đáp những câu hỏi, thắc mắc của con, Cánh Diều xin giới thiệu bộ Trực quan sinh học - đồ chơi nhận biết (kèm học liệu) sẽ giúp con:

- Nhận biết về các bộ phận trong cơ thể người
- Gọi tên, hiểu chức năng các bộ phận: dạ dày, tim, phổi, ruột non, ruột già, thận…
- Hiểu biết các thức ăn nào tốt cho sức khoẻ, để từ đó tăng sức đề kháng cho cơ thể, chống lại dịch bệnh đang hoành hành.
- Sản phẩm bằng vải nên khi con chơi xong chỉ cần cho máy giặt, giặt sạch phơi khô lại như mới, đảm bảo vệ sinh.

Đây là sản phẩm Việt hoá có sách Học liệu đi kèm gợi ý các trò chơi, các bức tranh tô màu và cả những sticker đáng yêu cho các bé thêm nhiều hoạt động bận rộn!!!

Ngoài việc con có thể học và tìm hiểu về chính các bộ phận bên trong cơ thể mình, con còn học được cách làm sao để giúp cơ thể mình khỏe mạnh hơn và tự biết cách chăm sóc mình, đó là một trong những kỹ năng tự thân rất cần thiết cho con cả về sau này bố mẹ ạ.

Đây là sản phẩm Made in Vietnam, chữ tiếng Việt, được thiết kế rất xinh yêu. Một bộ bao gồm những chi tiết mô phỏng các bộ phận bên trong cơ thể người sinh động, đơn giản giúp bé học thông qua vui chơi. Đến người lớn còn Ố á khi biết vị trí các bộ phận, và gần như phù hợp với cả nhà! Sách Học liệu huớng dẫn chi tiết kèm theo với các câu chuyện, các thông tin, trò chơi sẽ giúp bé thêm hiểu về các bộ phận bên trong cơ thể bé và có chế độ sinh hoạt lành mạnh, dinh dưỡng hợp lý để có một cơ thể khoẻ mạnh.

Ghi chú: Sản phẩm thực tế: ruột non sẽ có màu da cam, ruột già màu xanh lá cây

Cánh Diều đang có chương trình ưu đãi đặc biệt cho Bộ trực quan sinh học giá từ 529,000 VNĐ chỉ còn 399.000 VNĐ. Mời các ba mẹ xem qua sản phẩm và mua về tặng quà cho con để cùng con tìm hiểu, khám phá nhé.

Xem thêm link sản phẩm tại đây

Tags : giải phẫu cơ thể người, trực quan sinh học, đồ chơi ưu đãi
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đồ Chơi Cánh Diều
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn