CÁNH DIỀU THAM GIA HỘI CHỢ QT HÀNG THỦ CÔNG MỸ NGHỆ HÀ NỘI 2020

Đăng bởi Pham Thục Anh vào lúc 15/10/2020

Trong 4 ngày, từ 15/10 đến 18/10/2020, Cánh Diều có mặt tại Hội chợ quốc tế quà tặng thủ công mỹ nghệ Hà Nội 2020 ((HANOI GIFT SHOW 2020).

Hội chợ sẽ diễn ra tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia, số 01 đường Đỗ Đức Dục, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Gian hàng của đồ chơi sạch Cánh Diều: C1 ngay cửa vào bên tay phải.

Đây đã là năm thứ 9 Hội chợ được tổ chức và là năm đầu tiên Cánh Diều đưa con tàu tuổi thơ của mình ra biển quốc tế. 

Buổi sáng 15/10/2020, Lễ Khai mạc Hội chợ đã diễn ra tưng bừng, rộn rã với sự tham gia của các sở, ban ngành và đại diện hơn 1.950 lượt doanh nghiệp, cơ sở sản xuất trong cả nước. Hội chợ cũng thu hút 5.200 lượt nhà nhập khẩu, khách quốc tế đến từ 45 quốc gia và vùng lãnh thổ đến tham quan, giao dịch mua hàng.

Ngay từ buổi sáng đầu tiên trong ngày khai mạc 15/10/2020, Gian hàng của Cánh Diều đã đón hàng trăm lượt khách tới tham quan, tìm hiểu và chọn mua đồ chơi.

Đặc biệt, nhiều khách quốc tế từ Anh, Pháp, Hàn, Nhật... khi dừng lại ở Đồ chơi sạch Cánh Diều đã vô cùng ngạc nhiên vì: "Đồ chơi của Việt Nam "xịn" thế!"

Rất nhiều bố mẹ Việt mới chỉ mua đồ chơi Cánh Diều trên kênh Online, hôm nay gặp ở Hội chợ mà "tay bắt mặt mừng" như lâu ngày hội ngộ. Mỗi góc gian hàng đều rộn ràng như mở hội.

Tuyệt nhất là các vị khách nhỏ tuổi khi đến với thế giới đồ chơi Cánh Diều đều vô cùng thích thú. Có những em bé 1 tuổi sà vào bộ sách vải và say mê lật giở. Vài em bé hào hứng với con tàu Kite, tự tin ngồi vào khoang lái để cầm vô lăng và reo "tu tu xình xịch"... Những em lớn thì vô cùng thích thú đồ chơi xếp hình, cờ cá ngựa và kendama....

Điều khiến Cánh Diều hạnh phúc nhất chính là đem thương hiệu "Đồ chơi Việt Nam" đến gần hơn với chính người Việt Nam và cả quốc tế. 

Hội chợ sẽ diễn ra trong suốt những ngày cuối tuần từ thứ 5 đến hết chủ nhật (15-18/10/2020). Thân mời bố mẹ và các bé đến tham quan và trải nghiệm nhé ạ!

Tags : dochoisach, Hanoi Gift Show 2020, Hoi cho qua tang, Hội chợ quà tặng, Hội chợ quà tặng quốc tế, Đồ chơi sạch Cánh Diều, đồ chơi Việt
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đồ Chơi Cánh Diều
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn