Bộ xỏ dây bé gái

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
99.000₫
Tình trạng: Hết hàng

- 10 miếng bìa cứng đục lỗ viền với các hình ảnh đáng yêu chủ đề bé gái như công chúa, lâu đài, xe ngựa, váy áo và các con vật dễ thương

- 10 dây dù nhiều màu sắc

- Hộp giấy siêu đáng yêu

- Kích thước: 20x20cm

- Trọng lượng: 200g

Gọi điện để được tư vấn: 0915.140.769
Chấp nhận thanh toán bằng: Đồ Chơi Cánh Diều Đồ Chơi Cánh Diều Đồ Chơi Cánh Diều

1. Vận động tinh là gì? Tầm quan trọng của vận động tinh

Kỹ năng vận động tinh là những kỹ năng mà sử dụng các cơ nhỏ điều khiển bàn tay, ngón tay giúp trẻ thực hiện được nhiều động tác khó.

Trẻ em thường bắt đầu có được những kỹ năng này ngay từ khi mới chỉ vài tháng tuổi và tiếp tục học các kỹ năng bổ sung suốt quá trình phát triển.

Với trẻ 9-12 tháng tuổi các kỹ năng vận động tinh dùng tới cả bàn tay

Với trẻ 12-24 tháng, trẻ học sử dụng 3 ngón tay là ngón cái, ngón trỏ, ngón giữa và yêu cầu không quá khó: ví dụ cầm núm nhỏ; cầm thìa xúc đổ...

Với trẻ từ 24 tháng, trẻ học sử dụng 2 ngón tay là ngón cái và ngón trỏ để thực hiện các kỹ năng khó hơn như kỹ năng xỏ dây.

Nếu các bạn nhỏ nhà mình đã 2 tuổi nhưng vẫn còn lóng ngóng khi sử dụng các thao tác 2 ngón tay để cầm, xỏ dây... hoặc kém tập trung thì Cánh Diều giới thiệu đến các mẹ sản phẩm rèn luyện sự khéo léo vô cùng thú vị dành cho bé BỘ XỎ DÂY CHO BÉ

2. Thông tin sản phẩm

- 10 miếng bìa cứng đục lỗ viền với các hình ảnh đáng yêu chủ đề bé gái như công chúa, lâu đài, xe ngựa, váy áo và các con vật dễ thương

- 10 dây dù nhiều màu sắc

- Hộp giấy siêu đáng yêu

- Kích thước: 20x20cm

- Trọng lượng: 200g

3. Đặc điểm sản phẩm
- Hình ảnh 3D sắc nét với công nghệ in tiên tiến không phai màu

- Các cạnh bo tròn không làm tổn thương làn da của trẻ

- Ở mỗi mặt sau của thẻ có phiên âm song ngữ anh – việt giúp bé phát triển khả năng ngôn ngữ, cung cấp thêm kiến thức cho trẻ.

4. Công dụng sản phẩm

- Rèn luyện vận động tinh, cơ ngón tay với hoạt động xỏ dây

- Bé thỏa thích sáng tạo với nhiều hoạt động vui chơi đa dạng như xỏ dây qua lỗ, thắt nút tạo hình hay đan dây liên kết các thẻ cùng chủ đề với nhau.

- Không chỉ cho con những phút giây vui chơi thú vị, mẹ hoàn toàn có thể lồng ghép cho con học nhàn tênh với nội dung phong phú về phương tiện, con vật, hoa quả…phiên âm song ngữ ở mặt sau thẻ giúp con phát triển ngôn ngữ.

- Trò chơi rèn luyện cho bé sự tập trung và kiên nhẫn khi phải tận dụng cơ tay, ngón tay một cách khéo léo để xỏ được dây luồn qua từng tấm thẻ.

- Bé có thể chơi độc lập hoặc chơi cùng bạn bè với những minigame nhỏ xem ai đan nhanh hơn, ai đan nhiều hơn, ai gọi tên đúng hình ảnh….

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đồ Chơi Cánh Diều
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn